5 công dụng hữu ích của đèn decor phòng ngủ

Có rất nhiều Công dụng hữu ích của đèn ngủ . Từ việc tạo ra hào quang xung quanh đến giúp bạn đọc và ngủ, một chiếc đèn ngủ cạnh giường ngủ có thể tác động tích cực đến giấc ngủ của bạn. cùng với việc cung cấp đủ ánh sáng vào ban đêm, điều này đặc biệt có lợi cho trẻ em và người già. Dưới đây là phần tổng hợp toàn diện về nhiều lợi ích mà đèn ngủ mang lại:

Dưới đây là 5 công dụng hữu ích của đèn ngủ mà bạn nên biết:

  1. Mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn

Một trong những lợi ích chính của đèn ngủ là khả năng chiếu sáng mà chúng mang lại. Trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ đặc biệt sợ bóng tối, khiến chúng bất an và sợ hãi khi ngủ một mình. Do đó, khiến chúng đi ngủ có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhưng với đèn ngủ, con bạn có thể ngủ một cách độc lập và không phải lo lắng gì, mang đến một giấc ngủ êm đềm và không bị gián đoạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đèn như vậy, Decor GenZ có một bộ sưu tập tuyệt vời dành cho bạn! Kiểm tra đèn của chúng tôi trên trang web ngày hôm nay.

2. Tiết kiệm điện năng

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện của mình, tốt nhất bạn nên chọn đèn tường cắm điện tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, một số đèn từ hoàng hôn đến bình minh sẽ tự động tắt khi ánh sáng trong phòng tăng vào ban ngày. Vì chúng có cảm biến ánh sáng để tắt chúng khi ánh sáng trong phòng đạt đến một mức nhất định.

Công suất của đèn ngủ kết hợp với thời gian đèn cháy sẽ xác định lượng điện mà nó sử dụng. Công suất nhân với số giờ bạn chạy đèn sẽ quyết định lượng điện mà đèn ngủ sử dụng. Chẳng hạn, đèn 1 watt được sử dụng trong 24 giờ sẽ sử dụng 24 watt giờ. Điều đó tương đương với việc sử dụng một bóng đèn 60 watt chỉ trong 25 phút.

Bóng đèn ngủ LED là loại đèn ngủ rất tiết kiệm điện trên thị trường và nó không đắt lắm. Bạn có thể để nó chạy liên tục và chúng thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

3. Tạo không gian ấm áp bằng những ánh đèn nhiều màu sắc

Một trong những công dụng hữu ích của đèn ngủ nữa là. Đèn ngủ giúp tạo cảm giác tự nhiên cho chúng ta vào buổi tối và thúc đẩy thư giãn. Là một phần của nhịp sinh học tự nhiên của con người chúng ta, ánh sáng ấm áp dường như giúp chúng ta thư giãn. Và giúp chúng ta thư giãn trong ngày và sẵn sàng đi ngủ. Mặc dù ánh sáng mát mẻ giúp chúng ta tỉnh táo và tràn đầy năng lượng để thực hiện các nhiệm vụ. Nhưng ánh sáng mát mẻ trong không gian buổi tối có thể cản trở đồng hồ bên trong của chúng ta.

4. Thể hiện cá tính của chủ nhân

Đèn ngủ còn là một vật dụng trang trí phòng, mang lại những ánh sáng tạo không gian đầy màu sắc cho ngôi nhà. Giúp ngôi nhà trở nên sinh động hơn, đẹp mắt hơn và thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng đó. Bởi những đồ trang trí không gian sống đều được mang đến và tạo ra từ chính suy nghĩ, nhận thức và sự thích thú của chủ nhân. Bởi vậy nên những chiến đèn ngủ, đèn decor phòng phòng chính là sản phẩm, tác phẩm của việc thể hiện cá tính của chủ nhân căn phòng.

5. Đèn decor phòng ngủ hữu ích cho việc đọc sách

Đọc sách trước khi ngủ ngon có thể giúp tinh thần sảng khoái, đồng thời cũng giúp bạn ngủ ngon. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải có ánh sáng ấm để đọc sách. Vì ánh sáng chói có thể làm tổn thương mắt và ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn. Một chiếc đèn ngủ tạo điều kiện thuận lợi cho một buổi đọc nhẹ nhàng và một giấc ngủ ngon. Bên cạnh những lợi ích này, đèn ngủ cũng ảnh hưởng đến việc cơ thể chúng ta sản xuất hormone tăng cường giấc ngủ, melatonin.

Đèn sáng chói hoặc không có đèn sẽ cản trở quá trình tiết hormone này, cản trở giấc ngủ. Vì vậy, có một chiếc đèn ngủ ấm áp cũng mang lại lợi ích bổ sung này. Một cách khác mà ánh sáng ấm áp ảnh hưởng tích cực đến giấc ngủ của chúng ta là do màu sắc của chúng. Về cơ bản, ánh sáng có bước sóng ngắn hơn. Chẳng hạn như ánh sáng xanh lam, sẽ hạn chế sự hình thành melatonin. Trong khi đó, ánh sáng ấm hơn như vàng và đỏ không cản trở việc tiết melatonin.

Một số gợi ý về các sản phẩm đèn decor phòng ngủ – đèn ngủ

  1. Đèn treo tường

đèn treo tường phòng ngủ
Đèn ngủ treo tường

2. Đèn ngủ để bàn

Đèn ngủ để bàn
Đèn ngủ để bàn

3. Đèn ngủ thả trần

Đèn ngủ thả trần
Đèn ngủ thả trần

Trên đây chính là những gợi ý về các loại đèn ngủ được ưu chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, Decor GenZ còn đưa ra những công dụng hữu ích của đèn ngủ tới bạn. Nhằm cung cấp cho độc giả, khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Đọc hiểu thêm nhiều kiến thức về đèn ngủ và những kiến thức về decor nhà cửa, không gian sống của mình.

Decor GenZ nhằm mang đến những thông tin và sản phẩm hữu ích cho quý khách hàng, tạo cho quý khách hàng một không gian sống đẹp mặt và phù hợp với phong cách, cá tính của quý khách hàng nhất có thể.

Muốn biết thêm thông tin liên quan đến thiết kế không gian sống hay những kiến thức để decor nhà cửa trở nên hoàn hảo nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Trang web: https://decogenz.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/decor.genn.z 

SĐT: +84 85 711 3881

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *