Bearbrick Decor phòng khách, phòng ngủ

Bearbrick là gì?

Bearbrick là một món đồ chơi sưu tập được thiết kế và sản xuất bởi công ty MediCom Toy Incorporated của Nhật Bản. Cái tên này có nguồn gốc từ thực tế là hình này. Là một đại diện theo phong cách hoạt hình của một con gấu và nó là một biến thể của thiết kế Kubrick của MediCom. Dấu hiệu ở vị trí của chữ A là một thiết bị trực quan là một phần của thương hiệu Bearbrick. Và do đó, một thương hiệu của MediCom Toy.

Bearbrick decor phòng

Bearbrick decor phòng

Cấu tạo của Bearbrick

Hình tượng là một con gấu được nhân hóa với hình dáng cực kỳ đơn giản và một chiếc bụng nồi. Mỗi hình bằng nhựa có chín bộ phận (thường được gọi là công cụ trong ngành công nghiệp đồ chơi). Như: Đầu, thân, hông, cánh tay, bàn tay và chân. Chín công cụ này cho phép tám điểm khớp nối. Như Đầu xoay, eo xoay, tay khớp xoay, cổ tay xoay và chân khớp xoay.

Ngày nay, ‘con gấu’ là một biểu tượng chính trong thời trang cũng như trong thế giới nghệ thuật. Một sự sáng tạo thông minh, nó dễ dàng pha trộn giữa hai yếu tố. Sự đơn giản của một món đồ chơi bằng nhựa với sự ấn tượng thẩm mỹ của nghệ thuật hiện đại và thời trang sang trọng năng động.

Bearbrick decor phòng là một món đồ chơi độc đáo bằng nhựa vinyl. Là một trong những món đồ sưu tập được mong muốn nhiệt thành nhất kể từ khi được phát hành vào khoảng 21 năm trước. Mặc dù là một món đồ chơi đơn giản bằng nhựa. Nhưng một số hãng thời trang và nhà thiết kế lớn nhất thế giới đã sử dụng nó để giới thiệu những thiết kế và dự án mới nhất của họ.

Bearbrick decor phòng chanel

Chanel bearbrick decor

Mặc dù có giá vừa phải nhưng bức tượng hình con gấu bằng nhựa lại có giá trị vô cùng lớn đối với các nhà sưu tập. Hơn nữa, một số trong số này. Được bán với giá hàng chục nghìn đô la tại các cuộc đấu giá. Đây là lý do tại sao nhạc sĩ người Mỹ Joe Hahn thường gọi nó là “đồ chơi sưu tầm dành cho người lớn”.

Người tạo ra Bearbrick

Medicom Toy của Nhật Bản đã bắt tay với cửa hàng băng đĩa HMV của Tokyo để tạo ra một chiếc Bearbrick độc đáo. Đó là lần hợp tác đầu tiên. Sau đó, Medicom Toy lại hợp tác cũng phát triển với các hãng thời trang nổi tiếng. Như: Chanel, Nike, X-Large, Hermès, Comme Des Garçons, Bape, CLOT, Levis, Stüssy và Undercover. Trong số một số thương hiệu thời trang và streetwear đáng chú ý.

Ảnh hưởng của Bearbrick trong giới thượng lưu

Các doanh nhân, các ca nghệ sĩ và những người trong giới thượng lưu có đam mê về Bearbrick. Họ có thể bỏ ra vài chục triệu đồng mỗi tháng để sưu tầm sản phẩm này về không gian nhà của họ. Sản phẩm lạ mắt, trào lưu cũng như độ ảnh hưởng của nó từ khi ra đời đã tạo ra nhiều phản ảnh tích cực.

Các nhãn hàng nổi tiếng đã kết hợp hợp tác với Bearbrick đã mở ra con đường rất rộng. Cho Bearbrick phát triển như hiện tại và tăng tiến hơn ở tương lại.

Chanel bearbrick decor

chanel bearbrick decor

Bearbrick được tạo kiểu trong chiếc váy đặc trưng của Coco Chanel – một bộ đồ vải tuýt hoàn chỉnh với ngọc trai. Nó được thành lập để mang lại lợi ích cho Quỹ Ung thư Máu Hồng Kông. Cho sự kiện được gọi là ‘Love is Big, Love is Bearbrick’. Một trong số này đã kiếm được khoảng 30.000 USD tại một cuộc đấu giá của Christie vào tháng 11 năm 2019.

Các bản phát hành gần đây bao gồm Readymade x Mickey Mouse 1000% Bearbrick. Tất nhiên, Mickey Mouse như một món đồ chơi có thể sưu tập được. Một tính năng độc đáo của nhân vật bằng nhựa là nó có thể được mặc trong bộ đồ Ghillie. Trang phục quân sự phản ánh sản phẩm may mặc quân sự thừa của công ty Nhật Bản Readymade.

Gía thành của sản phẩm

Các sản phẩm Bearbrick decor phòng có chiều cao trung bình của hãng cũng rơi vào vài triệu đến vài chục triệu một con. Những sản phẩm chính hãng có khối lượng lớn có giá trị đấu giá lên đến 160.000 đo la. Phải chăng đây chính là sản phẩm đích thực cho giới thượng lưu. Bên cạnh đó, còn rất nhiều sản phẩm giá hợp lý hơn với những hình tượng bearbrick nhỏ gọn. Gía thành là vấn đề qua trọng để đưa ra quyết định mua của khách hàng.

Công dụng của sản phẩm

Đấy là sản phẩm trang trí nhà, Bearbrick decor phòng từ phòng khách, phòng ngủ. Hoặc có thể trang trí cửa hàng, văn phòng, doanh nghiệp,… nếu không giang đủ lớn và hợp ý.

Sản phẩm mang lại một không gian mới mẻ, giá trị và sang trọng, hiện đại. Đây đúng thực chất là sản phẩm làm hài lòng, thoải mãn thú vui của giới nhà giàu.

Các loại Bearbrick

  • Bearbrick 50%-35mm: Nhỏ nhất, thường sử dụng làm móc chìa khóa
  • Bearbrick 70%-50mm: Sản phẩm đi kèm với vật dụng chính
  • Bearbrick 100%-70mm: Loại thường được sử dụng nhất
  • Bearbrick 200%-145mm: Được làm từ kim loại nặng 400g
  • Bearbrick 400%-280mm: Thường được các nhà sưu tầm mua
  • Bearbrick 1000%-700mm: Trưng bày sản phẩm tại sự kiện, có kích cỡ to nhất

Thông tin chi tiết về sản phẩm decor các bạn có thể liên hệ cho bên mình thông qua form liên hệ, hotline, các Social Media,…

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *