Đồng hồ LED 3D thời trang nhiều màu cao cấp giá gốc

1. Đồng hồ LED 3D

Đồng hồ LED 3D để bàn, treo tường  đang là một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi sự thông dụng của nó.

Led là từ viết tắt của cụm từ “light Light-Emitting-Diode” được hiểu là điốt phát quang. Cũng có cấu tạo như các loại đèn tròn phát sáng thông thường. Đèn led được công nhận là loại đèn phát sáng tốt nhất và tiêu thụ điện ít nhất. Vì đèn led thường tỏa nhiệt ít và luôn tiêu thụ điện ít hơn những loại đèn phát sáng thông thường.

Đồng hồ điện tử led là sản phẩm đồng hồ sử dụng ánh sáng của đèn led để hiển thị giờ. Có thể được thiết kế với nhiều kích thước và hình dạng tùy theo mong muốn của khách hàng. Ngoài để trang trí nhà ra thì đồng hồ đèn led cũng thường được sử dụng nhiều nơi từ công ty, cửa hàng…

Đồng Hồ Led 3d

2. Xuất xứ của Đồng hồ Led 3D

Được ra đời từ những năm 60 và đồng hồ led 3d ngày ấy được sử dụng như một vật dùng để báo thức. Bởi vì công nghệ chưa phát triển nên đồng hồ điện tử led ngày đó còn bị hạn chế hiển thị về thông tin hiển thị, màu sắc. Sau những lần nghiên cứu và thử nghiệm, các kỹ sư đã thực hiện pha màu để đèn led của đồng hồ hiển thị nhiều màu sắc sinh động hơn như tím, xanh dương cây hay màu trắng.

Ngày càng hoàn thiện về chức năng, mức độ hiển thị đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng; các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng sản phẩm đồng hồ điện tử led treo tường. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các loại đồng hồ điện tử led treo tường 4 số ở các tòa nhà lớn, khu công nghiệp, xưởng sản xuất hay trong ngôi nhà của mình… Ưu việt hơn, đồng hồ điện tử led không chỉ hiển thị giờ mà còn có thêm các thông số như nhiệt độ, độ ẩm.

Từ khi ra đời đến nay, đồng hồ điện tử led ngày càng được nâng cao về chức năng và mang lại tính ứng dụng cao. Vì vậy, chúng ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ các cá nhân đến đơn vị, tổ chức.

3. Công dụng của Đồng hồ Led 3D

1. Xem giờ

Xem giờ

Công dụng đầu tiên của chiếc đồng hồ đó là giúp chúng ta xem thời gian cũng như thông báo thời gian đến cho mọi người. Giúp bạn làm chủ thời gian, có thể quản lý một thời gian một cách hợp lý nhất. Những tiếng tích tắc của kim giây trong đêm tối làm chúng ta ngẫm nghĩ về thời gian đã qua, mình đã làm được gì và chưa làm được gì. Nhắc nhở chúng ta phải biết trân quý những khoảng khắc đã qua và quý trọng thời gian. Người ta thường nói có tiền có tất cả nhưng chưa chắc đã mua được thời gian.

Đồng hồ điện tử LED 3D cao cấp được hiển thị dưới dạng bảng số điện tử 3D sống động cùng với đèn led nhiều màu sắc cho bạn nhiều sự lựa chọn cho từng không gian trong ngôi nhà hiện đại.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đời mời. Kiểu hiển thị đèn Led điện tử sinh động cùng màu sắc có thể sử dụng để bàn hoặc treo tường. Tính năng cảm biến nhiệt độ và chức năng hẹn giờ báo thức vô cùng tiện lợi.

Có thể chỉnh độ sáng theo ánh sáng môi trường vì đồng hồ được trang bị cảm biến quang học. Dễ dàng xem giờ với ánh sáng của đồng hồ. Có thể theo dõi nhiệt độ và ngày tháng trong đêm. Đặc biệt có thể làm đèn ngủ rất tiện lợi.

2. Trang trí ngôi nhà

Trang trí ngôi nhà

Đồng hồ LED 3D hiện nay rất được viral trong việc trang trí không gian sống và không gian làm việc. Dùng khi để bàn giúp tạo được điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn. Bên cạnh đó cũng tạo được cảm hứng làm việc thêm sáng tạo.

Dùng treo tường cũng có thể là một cách khiến cho không gian sống của bạn thêm những điều mới lạ, với việc sử dụng công nghệ 3D thì đồng hồ LED 3D sẽ tạo cho căn nhà của bạn phong cách rất 4.0.

Dùng để treo tường hay sử dụng như một chiếc đồng hồ để bàn đều là những phương án rất hay cho ngôi nhà của bạn.

4. Cấu tạo của chiếc đồng hồ LED 3D

Cấu tạo của chiếc đồng hồ:

Cấu tạo Đồng hồ LED 3D

 • Đèn LED có chức năng hiển thị thời gian (Bao gồm Giờ & Phút).
 • Có 2 chế độ hiển thị thời gian trong ngày là 12 giờ và 24 giờ.
 • Có 3 mức độ sáng trung bình bao gồm: Thấp, Trung Bình, Cao (Mức độ mặc định của sản phẩm là Trung bình)
 • Chế độ tự động giảm độ sang vào ban đêm (Sản phẩm sẽ mặc định giảm độ sáng từ 18 giờ Chiều cho tới 6 giờ sáng và bạn có thể điều chỉnh)
 • Được trang bị 3 nút chức năng: MODE (Cách thức), UP (Lên), DOWN (Xuống)
 • Chức năng hẹn giờ báo thức (AL) và chức năng báo lại (Bạn có thể điều chỉnh chức năng này bao từ 5 phút cho tới 60 phút, đồng hồ được đặt mặc định là 5 phút)
 • Nguồn cấp sáng led: 5 VDC (cáp USB)
 • Nguồn lưu thời gian: 1 pin cúc CR2032

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu: Acrylic
 • Màu vỏ: Trắng
 • Hiển thị: Digital kĩ thuật số
 • Màu ánh sáng: Xanh lá, Đỏ, Xanh dương, Trắng, Hồng
 • Kích thước: 24*9.4*1.7 cm
 • Nguồn cấp ánh sáng: 5 Vôn USB cổng 3.5milimet ( đi kèm sản phẩm)
 • Nguồn lưu giờ: 1 pin cúc CR2032
 • Trọng lượng: 183g
 • Kiểu giờ: 12h/24h
 • Chức năng: Sử dụng xem giờ, đo nhiệt độ, báo thức hằng ngày

5. Hướng dẫn sử dụng đồng hồ LED 3D

1. Cách dùng đồng hồ LED 3D

– Cài đặt chế độ hiển thị

+ Bấm nút “UP” để thay đổi chế độ hiển thị mặc định.
dp-1: hiện thời gian 10s rồi đổi sang hiện ngày tháng 2s
dp-2: đồng hồ hiển thị ở trên màn hình được chọn (mặc định là giờ:phút)
dp-3: Đồng hồ hiện mức cố định thời gian.

+ Nhấn nút “Set” để hiển thị từng chức năng: Thời gian – Ngày/tháng – Báo thức lần 1 – Báo thức lần 2 – Báo thức lần 3.

– Để cài đặt thời gian:

+ Ở màn hình hiển thị thời gian, giữ nút “Set” khoảng 2s, bạn có thể tùy chọn chế độ hiển thị 12h hoặc 24h, tiếp đó ấn “Up” để chọn. Nhấn “Set” để đồng hồ chạy.
+ Tiếp theo là cài đặt giờ (số giờ sẽ nháy để chỉnh). Nhấn “Up” (Lên) hoặc “Down” (Xuống) để đến số giờ mình muốn. Nhấn “Set” để đồng hồ tiếp tục chạy
+ Nếu muốn chỉnh số phút thì bạn hãy làm tương tự chỉnh giờ. Cuối cùng “Set” để hoàn tất.

– Cài đặt ngày giờ:

+ Giữ nút “Set” cho đến khi màn hình hiển thị ngày tháng (xem lại ở cài đặt hiển thị), tiếp đến màn hình ngày tháng, bạn tiếp tục giữ nhấn giữ nút “Set” khoảng 2s để hoàn tất cài đặt.
+ Đến màn hình chỉnh năm. Nhấn “Up” (Lên) hoặc “Down” (Xuống) để đến số năm bạn muốn chọn. Tiếp tục nhấn “Set” để đến màn hình chỉnh tháng.
+ Ở màn hình chỉnh tháng. Nhấn “Up” (Lên) hoặc “Down” (Xuống) để đến số tháng bạn muốn chọn. Tiếp tục nhấn “Set” để đến màn hình chỉnh ngày.
+ Màn hình chỉnh ngày làm tương tự như trên, nhấn “Set” để kết thúc cài đặt.

– Cài đặt báo thức.

+ Đồng hồ có thể cài đặt 3 chế độ báo thức. Được gọi là A1, A2, A3 (Nút đỏ hiển thị ở giữa thời gian và nhiệt độ có nghĩa là đồng hồ đã cài đặt chế độ báo thức)
+ Đặt giờ A1: nhấn nút “Set” đến lúc hiện: “– A1” ( màn hình hiển thị “on A1” nghĩa là đang có thời gian báo thức đặt ở A1 – Ấn “Up” để chuyển về “– A1” nghĩa là tắt báo thức ở A1 đi)
+ Ở màn hình A1 nhấn giữ nút “Set” khoảng 2s để sang màn hình set thời gian báo thức.
+ Set giờ và phút bằng nút “Up” hoặc “Down” và nhấn nút “Set” để hoàn tất cài đặt.
+ Để cài đặt A2 và A3 làm tương tự như trên.

– Bật tắt chế độ tiết kiệm năng lượng.

+ Nhấn tổ hợp nút SD/(On/Off) để bật, tắt chế độ tiết kiệm năng lượng. (xem lại chế độ tiết kiệm năng lượng ở mục đầu tiên). nếu hiển thị “ON SD” là chế độ tiết kiệm năng lượng đã được bật, “– SD” là đang tắt chế độ tiết kiệm năng lượng.

+ Nếu phiên bản đồng hồ led 3D của bạn không có nút SD/(On/Off), bạn có thể dùng nút DOWN để thay thế.

2. Lưu ý khi sử dụng: 

– Cần phải để khoảng 15s để đồng hồ có thể lưu lại cài đặt của bạn. Khi bạn tháo pin ra (hoặc bị mất điện), đến khi lắp lại sẽ không cần cài đặt nữa.

– Không để đồng hồ hết cạn pin rồi mới thay vì có thể làm đồng hồ mất đi khả năng vận hành chính xác.

– Nên tránh những nơi có từ trường mạnh. Một số ví dụ về vật có tính từ mạnh ảnh hưởng đến đồng hồ như máy tính, thiết bị phát wifi đặt gần kệ tivi hiện đại, nam châm, ipad, loa… Tính từ phát ra từ những vật này sẽ ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của pin khiến đồng hồ nhanh hỏng, chạy không chính xác.

– Thường xuyên vệ sinh đồng hồ. Bạn nên thường xuyên lau chùi đồng hồ song song với việc thay pin. Thường xuyên vệ sinh vỏ và set up lại giờ đồng hồ thường xuyên. Nhớ vệ sinh mặt kính vì đây là thứ mà chúng ta thường xuyên nhìn. Vệ sinh điểm tiếp xúc pin và hốc pin để tránh tình trạng chảy pin. Như vậy sẽ đảm bảo cho chiếc đồng hồ treo tường nhà mình luôn vận hành ổn định và sạch sẽ.Có thể sử dụng khăn ẩm để lau vết bẩn bám lâu ngày. Cần treo đồng hồ đẹp ở vị trí chắc chắn, ít tiếp xúc để tránh rơi vỡ hay va đập.

6. Lý do nên mua đồng hồ LED 3D

Đây là một mẫu đồng hồ sang trọng, phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… Cũng có thể là một món quà độc đáo. Ngoài tác dụng xem giờ còn là một vật trang trí, hay một vật chặn giấy trên bàn làm việc.

Cài đặt chiếc đồng hồ này cũng khá đơn giản, Đồng hồ có 3 phím SET, UP, DOWN. Bạn có thể sử dụng nguồn điện 5V hoặc dùng pin điều khiển được và phía trong hộp gắn pin có một nút chìm RESET, nút này để đặt lại chế độ cài đặt ban đầu của nhà sản xuất.

Có hiệu ứng hiển thị giờ LED độc đáo. Trang trí đa dạng có thể để bàn hoặc treo tường. Sử dụng dây điện, pin và USB tiện lợi.

7. Địa chỉ mua đồng hồ LED 3D tốt, uy tín

decorgenz

Nếu bạn đang không biết mua đồng hồ LED 3D treo tường, để bàn ở đâu. Decor Genz đang là một sự lựa chọn đang chờ đợi bạn.Ở đây có rất nhiều mẫu mã cho bạn có thể lựa chọn, phù hợp với nhiều yếu tố mà bạn mong muốn. Click vào đây để có thể xem nhiều sản phẩm hơn, bạn nhé !

Hãy đến với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/decorgenz2022

Trang web: https://decorgenz.com

Hotline: 0857113881

Email: decorgenz2022@gmail.com

Địa chỉ: Địa chỉ: 36 Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *