Lý do lựa chọn đèn trang trí cầu thang

Không gian ngôi nhà của bạn muốn trở nên rực sáng, không có một vết khuất nào. Mọi nơi đều mang đến những màu sắc, độ sáng phù hợp, tạp điểm nhấn cho ngôi nhà. Khi xây dựng lên một ngôi nhà, vật dụng vừa cần thiết để làm sáng ngôi nhà vừa có tác dụng làm vật trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Thì đèn trang trí sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếu sáng.

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn những loại đèn nào để trang trí cầu thang cho ngôi nhà của bạn thì dưới đây là những gợi ý cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn những kiến thức cần có trước khi lặp đặt hệ thống đèn trang trí cầu thang.

Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do lựa chọn đèn trang trí cầu thang tới bạn.

Lý do đầu tiên đó là tạo ánh sáng cho ngôi nhà của bạn

Tạo điểm nhấn, giúp ngôi nhà trở nên có thẩm mĩ, sang trọng

Đánh giá cái nhìn, sự đầu tư cho cuộc sống sang trọng, lành mạnh

Vị trí lặp cầu thang phù hợp với ngôi nhà của bạn

Trong các bậc cầu thang

Đèn trang trí cầu thang, Các đèn riêng lẻ có thể được lắp đặt theo chiều ngang trên rãnh hoặc theo chiều dọc vào thanh nâng. Không cần thiết phải đặt đèn trên mỗi bậc thang, nhưng bạn sẽ muốn bố trí chúng sao cho tạo ra ánh sáng chung và không có điểm tối nào tồn tại.

Nếu chúng được lắp đặt trên rãnh, chúng thường được đặt ở bên này hoặc bên kia. đôi khi xen kẽ dọc theo hành trình của cầu thang. Thông thường, khi đèn được lắp vào ống đứng, chúng sẽ được đặt chính giữa; chúng có thể nằm ngang với thanh nâng, nhưng các dải hẹp hoặc đèn dây cũng có thể được gắn trên bề mặt, thường ngay dưới mép nhô ra của rãnh.

Trên các bậc thang mở, có tùy chọn lắp đèn ở mặt dưới của rãnh, chiếu sáng bậc thang bên dưới. Trong số nhiều lựa chọn có  đèn LED trang trí  với nhiều loại.

Trong mọi trường hợp, bản thân hệ thống dây điện phải được lắp đặt trong cấu trúc của cầu thang. bạn phải chọn trước loại thiết bị cố định hoặc trang trí mà bạn muốn.

Trên bước tầng cạnh cầu thang

Đèn treo tường thường được đặt ở vị trí đủ cao trên tường để không có khả năng “va chạm đầu”. nhưng đủ “độ lan tỏa ánh sáng” để chiếu sáng toàn bộ khoảng cách. Hai hoặc ba đèn treo tường nhỏ hơn sẽ dễ nhìn hơn so với một đèn treo tường lớn duy nhất. và các thiết bị cố định hướng ánh sáng lên trần nhà cũng như hướng xuống dưới đều rất hiệu quả.

Chọn gắn đèn trên tường là một cách khác để thắp sáng các bậc thang. có thể cực kỳ hiệu quả để thu hút sự chú ý đến sự thay đổi cấp độ từ phòng này sang phòng khác. Chọn thiết bị cố định một cách cẩn thận và đảm bảo rằng nó được lắp theo cách sao cho ánh sáng tỏa ra xa nhất có thể về phía trung tâm của bậc thang.

Đèn treo tường  cũng thường được sử dụng trên cầu thang nội thất. chúng có thể được trang trí cũng như chức năng, và chúng cũng có thể được chọn với mục đích chiếu sáng toàn bộ bậc thang. Thông thường, chỉ cần đặt một đèn cho mỗi ba trong bốn bậc dọc theo chiều dài của cầu thang là đủ.

Đặt trên lan can cầu thang

Một lựa chọn hợp thời trang cho chiếu sáng cầu thang là nhúng hệ thống chiếu sáng dải hoặc lắp đặt hệ thống chiếu sáng dây trang trí dọc theo chiều dài của tay vịn. Dải ánh sáng có thể tạo điểm nhấn ấn tượng trong bóng tối. mặc dù nó có thể không cung cấp đủ ánh sáng tập trung để đảm bảo việc leo cầu thang vững chắc.

Bên cạnh đó chúng ta có thể lắp đặt đèn trang trí ở tại vị trí trên trần đối diện cầu thang để tạo độ sau cho ngôi nhà, cho bậc cầu thang.

Các mẫu đèn trang trí cầu thang

Đèn gắn trực tiếp tại các bậc cầu thang

Ở đây bạn có thể thấy các rãnh lõm tường thu nhỏ Lucca 30 đã được sử dụng mọi rãnh khác để rửa sạch ánh sáng trên rãnh. Ở đây, chúng được đặt gần các bậc thang hơn để có thêm hiệu ứng trượt trên mặt đường. Trượt bên cạnh là tùy chọn!

đèn chiếu sáng bậc cầu thang

Đèn trang trí thả trần

Một cách khác để thêm ánh sáng cục bộ vào cầu thang, dù là truyền thống hay hiện đại là sử dụng một mặt dây chuyền ở trung tâm thả xuống giữa các bậc thang. Điều này có thể mang ánh sáng xung quanh xuống chiều dài của cầu thang.

đèn trang trí thả trần

Đèn gắn tường cầu thang

Mnag lại cảm giác cổ điển, đơn giản những không hề kém sang. Nếu bạn đang tìm hiểu về kiểu đèn trang trí này cũng không sao. Vì đây là một loại thiết kế đơn giản, đặt tại nơi đơn giản những sự bắt mắt thì không hề đơn giản

 

đèn trang trí gắn tường

Trên đó chúng ta đã tìm hiểu về các vị trí đặt đèn và các loại đèn cơ bản để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin liên quan đến decor trang trí đèn thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang website: https://decorgenz.com/ 

Các bài viết liên quan đến trang trí ngôi nhà của bạn sẽ được đề cập liên tục tại trang website của chúng tôi. Hãy quan tâm và thường xuyên cập nhật để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *