Mách bạn cách làm mới không gian sống

Decor phòng Phòng khách nhỏ không nhất thiết phải khiến bạn cảm thấy bị khép kín, đặc biệt nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng đồ nội thất thẩm mỹ để làm đẹp không gian sống của mình.

Làm cho phòng khách, Decor phòng trở nên đẹp đẽ là một nghệ thuật nhưng có rất nhiều cách có thể đạt được để nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng khách của bạn, từ việc chọn màu sơn hoàn hảo cho đến tìm đồ nội thất hoàn hảo cho không gian của bạn.

Bạn cũng sẽ vui mừng khi biết rằng với những nội thất tuyệt đẹp này và những lời khuyên của chuyên gia, thật dễ dàng để biến ý tưởng phòng khách của bạn từ bình thường trở nên đẹp tuyệt vời.

Làm Thế Nào Tôi Có Thể Làm Cho Phòng Khách Của Tôi Đẹp?

Có rất nhiều cách để bạn có thể làm cho phòng khách của mình đẹp hơn bao gồm cập nhật bảng màu, thêm các phụ kiện sang trọng và tăng lượng ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian của bạn.

Với phương pháp phù hợp, bạn có thể trang trí phòng khách của mình và tạo ra nhiều không gian hơn bằng cách làm theo một vài ý tưởng thiết kế đơn giản. Chọn đúng đối tượng để làm nổi bật và bạn sẽ tạo ra một không gian không lộn xộn, truyền cảm hứng và sống động. Từ việc lựa chọn ánh sáng phù hợp, màu sắc cho đến kiểu dáng, thật tuyệt vời khi bạn có thể làm cho phòng khách của mình trở nên hấp dẫn mà không chiếm diện tích sàn.

Hãy cùng tham khảo 9 cách làm đẹp phòng khách nhỏ đơn giản…

1. Nhấn mạnh màu sắc

Màu sắc
Nhấn mạnh màu sắc

Phòng khách này là một ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể sử dụng một số màu nhất định để nâng cao hiệu quả của đồ nội thất và tạo sự thống nhất giữa các đồ vật. Màu hồng trong phòng khách này rất tinh tế và cân bằng.

2. Sử dụng đồ nội thất

sử dụng đồ nội thất
Sử dụng đồ nội thất để decor

Bạn không cần phải có một phòng khách lớn để tận dụng tối đa việc trang trí bằng màu sắc. Ngay cả những không gian nhỏ cũng được hưởng lợi từ việc thử nghiệm các màu sắc và kết cấu khác nhau để tạo cảm giác lộng lẫy và quy mô.

3. Làm mới hệ thống chiếu sáng

hệ thống chiếu sáng
Làm mới hệ thống chiếu sáng

Decor phòng bằng chiếc đèn đơn giản Bạn có thể treo phía trên khu vực chính của phòng khách tạo ra sự tập trung và hiệu ứng. Chọn ánh sáng trong suốt và nhẹ để tạo cảm giác sáng và không gian.

4. Sử dụng những bức tranh nghệ thuật

tranh nghệ thuật
Sử dụng tranh nghệ thuật

Tạo cảm giác tò mò và phiêu lưu bằng cách dành một bức tường cho tác phẩm nghệ thuật. Điều này không có nghĩa là cài đặt một tác phẩm nghệ thuật duy nhất – có lẽ bạn có thể muốn sử dụng toàn bộ bức tường chỉ cho mục đích đó.

5. Chọn phông nền phù hợp

Bằng cách chọn sơn một bức tường đặc trưng hoặc sử dụng phông nền chẳng hạn như tính năng thay đổi phối cảnh này, bạn đang chuyển hướng tiêu điểm và làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn và độc đáo.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển này có một chủ đề hướng dẫn nó. Cách phối màu sang trọng của màu đen nhẹ nhàng và nhiều nguồn ánh sáng khác nhau mang lại cho nó vẻ ngoài hoàn hảo. Các đồ nội thất được thống nhất bởi phong cách và màu sắc làm cho bất kỳ  không gian sống nhỏ nào cũng cảm thấy hoành tráng.

6. Sử dụng gương phản chiếu ảo

Gương decor
Sử dụng gương decor

Gương là một cách tuyệt vời để làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Nhưng thay vì sử dụng những chiếc gương lớn phản ánh sự lộn xộn, tại sao không trang trí phòng khách của bạn bằng một vài chiếc gương có hình dạng khác nhau, không chỉ tạo cảm giác không gian mở rộng mà còn trông thật tuyệt vời.

7. Sử dụng các màu sắc tương phản

Màu sắc tương phản
Sử dụng màu sắc tương phản
Tủ sách cao từ trần đến sàn có thể trông lộn xộn nếu chúng lẫn vào căn phòng mà chúng đang ở. Bằng cách sơn tủ sách bằng một sắc thái màu khác, bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác như bạn đã tạo ra một không gian thay thế để ở.

Làm Thế Nào Tôi Có Thể Làm Cho Phòng Khách Của Tôi Đẹp Hơn?

Cách dễ nhất để làm cho phòng khách của bạn trông đẹp là sơn lại các bức tường. Điều này sẽ ngay lập tức làm mới giao diện của không gian và sẽ giúp bạn nhìn vào trang trí hiện có của mình trong một ánh sáng mới. Chọn các tông màu sáng, chẳng hạn như màu trắng sạch hoặc màu sáng, để tăng lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng, giúp làm sáng không gian. Ngoài ra, hãy xem xét lớp sơn hoàn thiện , sơn tường bằng bóng mờ mờ sau đó làm nổi bật các chi tiết như khung cửa sổ, đường ray dado và ván ốp chân tường bằng sơn bóng.

Bạn có thể làm cho phòng khách của mình đẹp hơn bằng cách sử dụng các vật liệu cao cấp như đá cẩm thạch, nhung và vàng cho kế hoạch của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tấm ốp vào tường để nâng cao sơ ​​đồ của bạn bằng cách cải thiện kiến ​​trúc của nó.

Decor GenZ nhằm mang đến những thông tin và sản phẩm hữu ích cho quý khách hàng, tạo cho quý khách hàng một không gian sống đẹp mặt và phù hợp với phong cách, cá tính của quý khách hàng nhất có thể.

Muốn biết thêm thông tin liên quan đến thiết kế không gian sống hay những kiến thức để decor nhà cửa trở nên hoàn hảo nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Trang web: https://decogenz.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/decor.genn.z 

SĐT: +84 85 711 3881

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *