Những nơi tốt nhất để treo gương trong nhà của bạn

Nơi để treo gương trong nhà tốt

Cho dù trong nhà của bạn đó là hành lang hay là phòng khiêu vũ lớn, hay đó là phòng của em bé hay phòng tắm thì việc bạn bổ sung một chiếc gương trong đó sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian và tạo cảm giác thông thoáng hoặc rộng rãi hơn.

Bất cứ nơi nào bạn định treo một chiếc gương trong nhà , thì bạn hãy chắc chắn rằng quang cảnh chính là thứ đáng để bạn suy ngẫm đó. Một tấm gương đẹp đối diện cửa sổ trong phòng ngủ thì nó sẽ phản chiếu khung cảnh ngoài trời đáng yêu và tạo một ảo giác về một cửa sổ thứ hai đó. Một đặc điểm kiến ​​trúc thú vị nhất có thể nó sẽ được phản ánh và sẽ mang lại sự cân bằng cho một căn phòng đẹp. Một chiếc gương đẹp có thể nó sẽ có chức năng chính xác hoặc nó sẽ là tâm điểm trong một căn phòng đó. Cho dù đó là cái gì thì nó cũng sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng, vẻ đẹp, sự ảo giác và sự tiện lợi cho ngôi nhà của bạn đó.

Treo gương phòng tắm

1
gương nhà tắm

Nơi đầu tiên mà bạn nghĩ đến là phòng tắm.

Chắc chắn, ở khu vực này thường bị vẩn đục nhưng bạn không thể sống thiếu nó. Ngoài một chiếc gương dài để nhìn toàn thân trong phòng tắm thì bạn cũng cần một chiếc nhỏ trên bệ rửa để thuận tiện cho việc cạo dâu, trang điểm.

Nếu ngôi nhà của bạn có không gian thì bạn hãy lắp một chiếc gương treo tường có tay để điều chỉnh mọi thứ trực tiếp đối diện với trên tường bồn rửa của bajn. Bạn vẫn sẽ có thể nhìn vào phía sau đầu của chính mình mà không cần phải xoay người nhiều. Nếu nhà bạn có một bồn tắm thật sự nhỏ thì bạn có thể cân nhắc việc treo một chiếc gương có khung khác lên bồn tắm. Chiếc gương đó có thể giúp làm cho một bồn tắm của bạn nhỏ và trông rộng hơn.

Treo gương phòng ngủ

1
gương phòng ngủ

Một chiếc gươg soi toàn thân là điều bắt buộc đối với tất cả phòng ngủ trong nhà bạn. Nếu trong nhà bạn có một bức tường đủ lớn thì hãy treo nó ở đó. Nếu trong nhà bạn không có tường thì bạn có thể xem xét việc treo ở cửa ra vào, ở trên các cửa tủ quần áo hay là thậm chí bên trong tủ quần áo của bạn để nó không bị nhìn thấy trừ khi bạn muốn. Điều này nó sẽ giúp cho bạn khi mặc quần áo trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lắp đủ chỗ phía trước để bạn có thể quay lưng lại.

Phòng trẻ em

1
gương phòng trẻ em

Trẻ em thì thường thích nhìn mình trong gương đó và phòng của trẻ em chính là nơi hoàn hảo. Đối với trẻ sơ sinh thì bạn hãy cẩn thận treo một chiếc gương nhỏ trên nôi của em bé để đứa trẻ có thể nhìn thấy chính mình trong gương. Một chiếc gương được treo  trên tường gần bàn thay đồ của trẻ em thì sẽ khiến trẻ bận rộn trong khi bạn đang thay đồ mà không bị làm phiền. Trong phòng của trẻ em mới biết đi hoặc đang tập hoặc là trẻ lớn hơn nữa thì hãy nhớ gắn gương ngang tầm mắt của trẻ nhé. Một chiếc gương đơn giản được đặt trước mặt một đứa trẻ trong ô tô  thì nó có thể khiến đứa trẻ mất tập trung hàng giờ đồng hồ trong một chuyến đi dài đó.

Trên bàn

1
gương phòng làm việc

 

Nơi đầu tiên mà bạn nghĩ đến là phòng tắm. Chắc chắn, ở khu vực này thường bị vẩn đục nhưng bạn không thể sống thiếu nó. Ngoài một chiếc gương dài để nhìn toàn thân trong phòng tắm thì bạn cũng cần một chiếc nhỏ trên bệ rửa để thuận tiện cho việc cạo dâu, trang điểm hay là làm việc vệ sinh cá nhân ,…

Gần cửa trước

1
gương cửa ra vào

Đó là một  trong những ý tưởng tuyệt vời nếu mà bạn có một chiếc gương thật đẹp gắn ở đâu đó gần cửa trước ngôi của bạn. Tốt hơn nữa  thì nếu bạn có một chiếc bàn thật đẹp hoặc một chiếc gương nhỏ bên dưới nó. Bạn vẫn sẽ có thể kiểm tra tóc có đẹp vào phút cuối và tô son trước khi ra ngoài. Chiếc bàn này của bạn cũng có thể sẽ là nơi lưu trữ thư và chìa khóa khi bạn ra vào nhà đó. Một bó hoa tươi xinh xắn để ngay trên bàn sẽ trông đáng yêu gấp bội khi phản chiếu trong gương đó!

Trong bếp

1
gương phòng bếp

Gương treo cửa trước

Một tấm gương phản chiếu bàn ăn hay vật dụng trong nhà bếp là một nét đẹp. Hãy chắc chắn rằng gương không hiển thị thùng rác hay một góc nào đó không đẹp trong phòng bếp.

Trong một hành lang dài

1
gương tròn

 

Một hành lang hẹp, tối có thể trông rộng rãi hơn với một chiếc gương được đặt ở vị trí hợp lý sẽ giúp phản chiếu những gì ít ánh sáng ở đó.

Muốn biết thêm thông tin liên quan đến thiết kế không gian sống hay những kiến thức để decor nhà cửa trở nên hoàn hảo nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Trang web: https://decogenz.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/decor.genn.z 

SĐT: +84 85 711 3881

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *