Những vị trí treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy

Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa. Do đó, việc chọn vị trí treo đồng hồ Decor đẹp, phù hợp cũng là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bài viết hôm nay DecorGenz sẽ mách bạn những vị trí hợp phong thủy nên treo đồng hồ.

Cách chọn vị trí treo đồng hồ

Những vị trí treo đồng hồ phù hợp

1. Treo đồng hồ phong thủy ở phòng khách

Theo phong thủy Đồng hồ nên được treo ở phòng khách và nên treo mặt đồng hồ hướng ra cửa. Vì phòng khách là mặt tiền của căn nhà và là nơi thu hút tài lộc và năng lượng tích cực nhất cho gia chủ.

Phòng khách cũng chính là nơi sinh hoạt chung của tất cả mọi người trong gia đình. Do đó, đây là một vị trí treo đồng hồ lý tưởng giúp mọi thành viên có thể dễ dàng quan sát dễ dàng.

Vị trí treo đồng hồ
đồng hồ Decor đẹp

2. Treo đồng hồ ở phòng làm việc

Trong phòng làm việc nên treo một chiếc đồng hồ hình chiếc thuyền buồm vì theo quan niệm “Thuận buồm xuôi gió” mọi việc sẽ trở nên may mắn, thuận lợi.

Vị trí đẹp nhất nên đặt bên tay trái người ngồi làm việc để có thể cân đối được thời gian công việc. Không nên treo ở bức tường đối diện phía trước và phía sau bàn làm việc.

Trong phòng làm việc cũng không nên treo đồng hồ quả lắc hoặc chuông bởi vì đây là nơi cần sự tập trung cao độ.

nên treo đồng hồ ở đâu

3. Treo ở hàng lang, cầu thang

Hành lang cầu thang cũng chính là nơi phong thủy tốt không kém gì phòng khách. Là nơi thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực, gia tăng thêm sinh khí cho gia chủ.

Hành lang, cầu thang cũng chính là nơi mà mọi thành viên trong gia đình di chuyển qua lại nhiều. Cho nên việc đặt một chiếc đồng hồ ở đây cũng vô cùng hợp lý. Nó giúp cho mọi người có thể xem được giờ và cân đối thời gian hợp lý.

Không nên treo đồng hồ ở đâu

4. Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Gia chủ không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà như vậy sẽ làm không gian sống trở nên rối mắt hơn. Chỉ nên treo 2-3 chiếc trong nhà để không gian được thoáng hơn. Nếu cần thiết có thể dùng đến đồng để hồ để bàn.

Treo đồng hồ phong thủy
đồng hồ Decor đẹp

Lời Kết

Trên đây là những vị trí treo đồng hồ phong thủy chuẩn theo từng phòng. Hy vọng bạn sẽ có được thông tin hữu ích nhất. Ghé thăm decorgenz.com để có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất. 

Liên hệ mua hàng:

Số điện thoại: 0857113881

Email: decorgenz2022@gmail.com

Địa chỉ: 36 Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trang web: decorgenz.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087291885747

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *